chương trình xklđ Canada

TUYỂN LAO ĐỘNG LÀM VIỆC TẠI CANADA

(LAO ĐỘNG CANADA NGÀNH NÔNG NGHIỆP TUYỂN ĐỢT 3/2020 CHO NGÀNH TRỒNG CẮT NẤM, THU HOẠCH TÁO, KIỂM KÊ HÀNG TRONG SIÊU THỊ, CẮT TỈA HOA. NGOÀI RA CÓ CÁC NGÀNH LÀM ĐẸP NHƯ SPA, CẮT TÓC, NAIL… ĐỐI VỚI NHỮNG BẠN PHẢI CÓ CHỨNG CHỈ TAY NGHỀ)
1. Đối tượng, điều kiện:
Giới tính: Nam/nữ độ tuổi từ: 18 – 52 tuổi. Từ 45 tuổi trở lên đến công ty để xem hình thức có khỏe mạnh hay không. Ngoại ngữ: Hỗ trợ chứng chỉ anh văn.
2. Địa điểm làm việc : Ontario, Great Lake, Quebec, BC, Vancouver, Toronto
3. Chính sách công việc:
– Lương tối thiểu: 13-14 CAD/1 giờ – Thời gian làm việc: Bắt đầu vào 8h sang và kết thúc 5h chiều. – Thời gian làm việc được quy định tối thiểu: 40h/1 tuần ứng với mức lương 16 CAD/1h. Vượt quá số giờ làm 40h/1 tuần sẽ tính 150-200% lương/giờ. Thời gian làm bao gồm tang ca dao động 60 giờ/1 tuần. – Người lao động được hưởng 90p nghỉ giải lao mỗi ngày làm việc, nghỉ 1 ngày mỗi tuần (chủ nhật). Hưởng 15 ngày nghỉ có lương mỗi năm theo quy định luật pháp tỉnh bang, hưởng 10 ngày nghỉ ốm mỗi năm.
4. Lương: Lương thực nhận sau khi đã khấu trừ hết tiền thuế, phí sinh hoạt, ăn ở tầm 50tr/1 tháng.
Chủ lao động thanh toán tất cả các khoản thuế và nộp tất cả các khoản khấu trừ phải trả theo luật định của chính phủ Canada cho người lao động (bao gồm: Bảo hiểm việc làm. Thuế thu nhập Canada, và Canada Pension Plan hoặc Quebec Pension Plan premium). Mọi chi phí đưa đón tại sân bay khi người lao động đến Canada do chủ lao động thanh toán. Về nhà ở, chủ lao động sẽ sắp xếp cho người lao động miễn phí.
*Thời hạn visa: Visa lao động được cấp 2 năm, có thể gia hạn 3 lần (6 năm) và sau 4 năm bạn có thể xin định cư Canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *